728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Dâm quan "ngã ngựa" vì lộ clip "phòng the" cùng 2 cô gái

Mới đây, đoạn clip sex của một quan chức chính phủ Trung Quốc cùng với 2 người phụ nữ bị phát tán lên các trang mạng tại nước này đã gây xôn xao dư luận.

Theo đó, đoạn clip kéo dài ít phút quay lại cảnh một quan chức chính phủ được cho là làm việc tại cục Tài nguyên và Tài sản Quốc gia thành phố Thanh Đảo cùng với 2 người phụ nữ lạ mặt.

Ngay sau khi hình ảnh của đoạn clip bị tung lên mạng, cơ quan chức năng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã vào cuộc xác nhận tính xác thực của clip.

Hiện Gao đã bị sa thải và phục vụ quá trình điều tra

Qua xác minh, nhân vật trong clip chính là Cục trưởng Cục Tài nguyên đất đai và Tài sản Quốc gia Thanh Đảo mang họ Gao, 60 tuổi và đã lập gia đình.

Lần này, một trong số các cô gái đã quyết định tố cáo Gao và cáo buộc viên quan dâm ô này lạm dụng tình dục cô trong một thời gian dài.

Đoạn clip được quay lại tại một câu lạc bộ cao cấp trong thành phố, hình ảnh Gao nằm dài trên giường cùng với 2 người phụ nữ khỏa thân đang “phục vụ” cho ông ta.

Một nhân chứng giấu tên cho biết, ông này từng bị lộ clip sex với nhiều phụ nữ. Hiện ông này đã bị Cục Tài Nguyên và Tài sản Quốc gia Thanh Đảo cũng đình chỉ công tác để phục vụ quá trình điều tra.

Gao từng nhiều lần lộ clip sex với rất nhiều phụ nữ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Dâm quan "ngã ngựa" vì lộ clip "phòng the" cùng 2 cô gái Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen