728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Bí kíp yêu lần đầu hoàn hảo

Bạn đang chuẩn bị cho lần đầu tiên làm chuyện ấy? Bạn vẫn nghe người ta nói quan hệ lần đầu sẽ rất đau khi bạn gái còn trinh? Bạn không muốn người phụ nữ của mình bị đau đớn trong lần yêu đầu tiên? Bạn muốn có một cuộc mây mưa thật thăng hoa và là những kỷ niệm không bao giờ quyên với cả hai khi lần đầu làm chuyện ấy? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết Bí kíp yêu lần đầu hoàn hảo, hy vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích .


Hãy chọn nhịp độ nhẹ nhàng:
Nhịp độ nhanh và mạnh chắc chắn làm cho bạn gái càng thêm đau đớn và có thể dẫn đến các chấn thương như rách âm đạo, xuyết huyết trong… Một số bạn nam có kích thước dương vật dài, quan hệ tình dục quá thô bạo sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung khiến cho bạn gái bị đau tức vùng bụng dưới, thậm chí là đau dữ dội. Tóm lại cách quan hệ lần đầu với bạn gái còn trinh cần nhớ và làm cho tốt: nhẹ nhàng từ từ, không vội vàng hấp tấp mà hỏng chuyện, từ đó mọi chuyện sẽ dễ dàng và hiệu quả để đêm đầu tiên trở thành một đêm tuyệt vời với cả 2 người.

Chọn từ thế quan hệ phù hợp cho lần yêu đầu:
Những tư thế còn cần đến sức khỏe, sự khéo léo, tinh tế mất nhiều sức và kinh nghiệm từ đằng sau hay nàng ở trên… cần tuyệt đối không áp dụng với cô gái còn trinh trong quan hệ lần đầu. Trong lần đầu tiên “khám phá” nhau, tư thế truyền thống (trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước) là thích hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn.

Vệ sinh sạch sẽ và dùng các biện pháp tránh thai an toàn:
Trước tiên việc cần làm là cả 2 cùng vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, để cuộc yêu không bị ngắt quãng bởi mùi hôi của ai đó. Việc sử dụng biện pháp tránh thai cần thiết nếu 2 người cùng chưa muốn có con. Cũng là biết pháp an toàn tránh lây nhiễm các bệnh về đường sinh dục trong quan hệ lần đầu.

Khúc dạo đầu dài và nóng bỏng:
Khúc dạo đầu trong chuyện ấy rất quan trọng đặc biệt đối với nữ giới, việc khúc đầu càng quan trọng trong lần đầu với bạn gái còn trinh vì nó giảm sự đâu đớn, sợ hãi. Trong đêm tình yêu nên kéo dài màn dạo đầu hơn bình thường vào khoảng 15 -20 phút các kiểu kích thích khác nhau, khai thác các vùng nhạy cảm đặc biệt là núi đôi và tam giác. Khi đó dịch của người con gái bắt đầu chảy nhiều hơn, cửa âm đạo dần hé rộng.

Sử dụng đôi tay khéo léo:
Điểm máu chốt là khi bạn gái thực sự thỏa mái, kích thích thì mới nên đưa cậu bé vào, ngược lại bạn hãy cố gắng kiềm chế. Trước khi đưa dương vật vào có thể dùng tay để kích thích và thâm nhập vào cô bé trước, tạo những kích thích nhỏ trong khoảng vài phút trước khi “bắn hạ khung thành”. Nếu có thể hãy thử dùng lưỡi kích thích cô bé thì càng tuyệt vời.

Tiến Sâu Nhẹ Nhàng Từng Chút Từng Chút:
Động tác đưa dương vật vào cũng cần sự nhẹ nhàng, từ từ tiến sâu từng chút một kèm khoảng nghỉ và các động tác mơn trớn nhẹ nhàng để bạn gái bớt lo lắng. Khi âm đạo thích nghi dần trong cách quan hệ lần đầu tiên thì sẽ dần dần mở ra quan hệ dễ dàng hơn và bạn gái hơi không còn đau đớn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bí kíp yêu lần đầu hoàn hảo Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen