728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Xuất tinh sớm là gì?

Nếu ngồi túm tụm trong hội bàn tròn của đàn ông để nói chuyện về tình dục, có thể sớm hay muộn bạn cũng bị gieo vào đầu suy nghĩ bạn “ bị xuất tinh sớm” do những thành tích mà các chiến hữu khoe khoang. Thế thì hãy quan tâm đến những thông tin sau để đối chiếu với tình trạng của bạn và thoát khỏi những lo lắng không mong muốn từ đám đông và sự thiếu hiểu biết.


Hiện nay, một định nghĩa hoàn hảo về xuất tinh sớm như kiểu 1+ 1 = 2 chưa xuất hiện. Có quá nhiều tranh cãi về hiện tượng này đang diễn ra trong giới nghiên cứu tình dục. Có người coi việc xuất tinh từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh dưới 2 phút là xuất tinh sớm. Có người định nghĩa : Xuất tinh sớm là xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng : Nếu bạn phóng tinh trước khi bạn gái của bạn lên đỉnh thì bạn bị coi là xuất tinh sớm. 

Nếu đã tìm hiểu qua về xuất tinh sớm và có trải nghiệm tình dục đủ bạn có thể nhận ra những yếu tố chung có thể giúp chúng ta có một cái nhìn toàn diện về xuất tinh sớm đó là: Khi việc xuất tinh diễn ra quá nhanh không theo mong muốn của đàn ông và chưa làm đối tác thỏa mãn. Trong đời sống vợ chồng nếu không đem lại sự thoải mái, thoả mãn cho bạn tình, dù thời gian giao hợp có kéo dài trên ba phút, có lẽ cũng nên gọi là xuất tinh sớm. Còn nếu việc xuất tinh là do mong muốn của bạn, khi bạn có đủ kỹ năng làm bạn tình của bạn lên đỉnh 2 lần sau 2-3 phút thì có khi có cả tỉ đàn ông trên thế giới này muốn “ xuất tinh sớm” như bạn.

Tuy nhiên cũng có mức trung bình cho thời gian xuất tinh, khi mà thời điểm được tính từ lúc đưa được dương vật vào âm đạo đến khi phóng tinh. Theo nhiều nghiên cứu (Hà Lan, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ…), thời gian xuất tinh trung bình là 5,4 phút, thay đổi từ 0.55 đến 44,1 phút. Thời gian xuất tinh trung bình thay đổi theo tuổi: Từ 6,5 phút ở lứa tuổi 18 – 30, xuống 4,3 phút ở lứa tuổi trên 50. Thông thường, một cuộc ân ái kéo dài từ 15 đến 45 phút, trong đó có từ 2 đến 7 phút được thực hiện các nhịp dập, ít khi kéo dài quá 10 phút.


Xuất tinh sớm là hội chứng chung cho tình dục đàn ông. Theo Viện nghiên cứu điều tra lối sống và sức khoẻ quốc gia (Mĩ), có 30% đàn ông thường xuyên xuất tinh sớm. Tỉ lệ này có nghĩa là nếu bạn đang ngồi trong một bàn tiệc có 10 anh đang trong độ tuổi hoạt động tình dục thì có 3 anh thường ăn nhanh rút gọn. Bạn thấy chỉ có mình là “kém cỏi” là vì đàn ông ít khi khoe rằng “mày ơi, tao xuất tinh sớm lắm”. Có khi những người khoe khoang rằng có thể “làm được vài tiếng” lại chính là những người chỉ được vài phút đấy thôi.

Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát  đa số lần xuất tinh (hơn 50% số lần) , thì nó thực sự là một vấn đề. Lúc đó tôi khuyên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thực sự bạn đang gặp phải và tìm cách khắc phục.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Xuất tinh sớm là gì? Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen