728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Những chiêu nghịch “cậu nhỏ” khiến chàng sung sướng phát điên

"Cậu nhỏ" của chàng có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng nghe đến bao giờ. Hiểu một phần cơ thể của chàng giúp nâng cao đời sống tình dục của hai người hơn đấy!

Điều gì làm cho người đàn ông của bạn sung sướng phát điên khi trên giường? Đó chính là việc bạn biết cách trêu đùa cơ thể anh ấy. Một số phụ nữ cảm thấy ngại ngùng khi chạm vào hoặc thậm chí nhìn vào các bộ phận kín của chàng. Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ, nếu bạn thực sự muốn thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn và muốn người đàn ông của bạn phát điên vì bạn, bạn hãy bỏ qua sự nhút nhát của mình và hãy hiểu cơ thể anh ấy hơn.Đàn ông thích được người phụ nữ của mình khám phá cơ thể. Các động chạm nhạy cảm và ấm áp từ bàn tay của bạn sẽ khiến anh ấy bị kích thích mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng yêu bạn nhiều hơn, hãy tự tin lên và sẵn sàng tìm hiểu cơ thể người đàn ông của bạn.

Chạm vào các bộ phận nhạy cảm của chàng không chỉ kích thích chàng mà còn kích thích luôn bản năng tình dục của bạn, giúp bạn nhập cuộc với chàng ăn ý hơn. Để biết cách chạm đúng và thật tinh tế trên người chàng, bạn cần biết một số điểm cơ bản về "cậu nhỏ" của chàng trước đã nhé!

Đầu ''cậu nhỏ'' của chàng cực mềm
Đầu "cậu bé" của một người đàn ông của bạn rất mềm mại và mịn màng. Chàng rất thích bạn kéo nhẹ ở lớp da bên ngoài "cậu nhỏ" , ma sát nhẹ nhàng làm cho chàng của bạn thêm phấn khích. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không có bao quy đầu thì không nên áp dụng đối với chàng nhé, bởi chàng sẽ bị đau nếu không có bao quy đầu bảo vệ bên ngoài.
Những chiêu nghịch cậu nhỏ khiến chàng sung sướng phát điên

Hãy khen ngợi "cậu nhỏ" của chàng
Bạn hãy hào phóng dành tặng chàng những lời khen ngợi cho các kích thước, hình dạng, kết cấu hoặc bất cứ điều gì mà bạn thích về "cậu nhỏ" của chàng. Đàn ông thích được khen ngợi về "cậu nhỏ" – nơi chứng tỏ sức mạnh đàn ông của họ.

Tinh hoàn – Sự phấn khích của chàng
Khi chúng ta nói đến vùng kín của chàng, điều đó không chỉ có nghĩa là "cậu bé". Tinh hoàn cũng là một bộ phận nhạy cảm chứa đựng sự phấn khích lớn đối với chàng.
Chàng rất thích khi bạn chơi với "hai quả bóng" của chàng trong màn dạo đầu. Vì vậy, các nàng đừng quên những quả bóng nhạy cảm này để khiến chàng thêm sung sướng nhé!

Trêu đùa vùng ngực của chàng
Cũng giống như bạn, bạn cảm thấy niềm sung sướng, đê mê không thể diễn tả khi chàng chạm vào vòng 1 của bạn thì chàng cũng như vậy. Người đàn ông của bạn cũng rất thích khi bạn chạm vào vòng 1 của chàng.
Vì vậy, hãy thử dùng lưỡi của bạn lướt nhẹ trên những điểm nhạy cảm ở vòng ngực của chàng và sau đó xem phản ứng tích cực khi chàng nhập cuộc như thế nào nhé!

Lưỡi của bạn sẽ khiến "cậu nhỏ" của chàng phát điên
Người đàn ông của bạn trở hoang dại mạnh mẽ khi bạn chạm vào "cậu nhỏ" của chàng với chiếc lưỡi của bạn. Chỉ cần dùng lưỡi nhẹ nhàng chạm dưới vùng kín của chàng và chàng khi này có thể từ bỏ bất cứ điều gì cho bạn. Cảm giác của lưỡi của bạn trên "cậu nhỏ" khiến chàng có một cảm giác cực kì khó quên.
Vì vậy,nếu giờ bạn đã đủ hiểu về cơ thể của chàng, về các điểm nhạy cảm của chàng, hãy tự tin và bắt đầu thử nghiệm của bạn với chàng ngay tối nay. Hãy bắt đầu từ từ và xem cảm giác đê mê của chàng mang đến cho buổi tối của hai người nhiều niềm vui và bất ngờ. Và đừng quên đọc thêm 6 cách để 'chuyện ấy' vẫn mãnh liệt trong những ngày hè để chuyện yêu của hai vợ chồng thêm hưng phấn hơn nhé!
​Theo Phunuvagiadinh
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những chiêu nghịch “cậu nhỏ” khiến chàng sung sướng phát điên Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen