728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Nàng hoang mang khi tự chủ động 'cầm cưa'

Tôi chủ động lên kế hoạch tán tỉnh không ngờ được anh ấy đáp trả nhiệt tình, tuy nhiên anh không nói rõ tình cảm của mình mà cứ lấp lửng, không dứt khoát.

Em năm nay 26 tuổi, đang làm việc tại một công ty nước ngoài. Ngoai hình không có gì nổi trội, chỉ hơi ưa nhìn và biết cách ăn mặc, tính tình trầm lắng, có người nói em dễ gần nhưng cũng có người bảo ghét vì khó tính. Cách đây 3 năm, em chia tay mối tình đầu vì sự phản bội của người đó. Từ đó đến nay em chưa một lần dám gửi niềm tin vào ai nữa nhưng ở một góc khuất nào đấy em vẫn luôn thấy mình cô đơn và cần sự yêu thương thật lòng từ một người đàn ông. Gần đây em gặp anh, một người làm cùng công ty. Anh hơn em 10 tuổi, dáng vẻ thư sinh, trẻ so với tuổi rất nhiều, ít nói và có vẻ hay xấu hổ.

Nhưng khi tiếp xúc nhiều, em thấy anh là người đàn ông chín chắn, thông minh và thân thiện, cũng chẳng biết từ khi nào em đã yêu anh ấy. Rồi em lên kế hoạch tán tỉnh, không ngờ em được anh ấy đáp trả khá nhiệt tình. Dù làm cùng công ty nhưng tụi em ít được gặp nhau. Em làm trong văn phòng còn anh thì ở khối kinh doanh nên chúng em chỉ gặp nhau được vào ngày nghỉ. Nói chuyện rồi cùng nhau đi chơi em thấy mình hiểu được anh thêm một chút.Do văn hóa vùng miền, lối sống khác biệt nên nhiều khi em cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ nếu hai đứa tiến xa hơn. Bù lại anh ấy lại rất quan tâm em, anh ấy luôn hỏi và luôn nhớ những thứ em thích và không thích. Mặc dù sở thích của hai người khá khác biệt nhưng anh ấy vẫn rất chiều em. Em cảm thấy dường như anh cũng có tình cảm với mình vì thế em quyết định nói rõ tình cảm của mình, nhưng do em nhút nhát, không dám nói trực tiếp nên đã nhắn tin cho anh ấy. Nhưng trái với em nghĩ, anh chỉ nói cảm ơn rồi lảng qua chuyện khác như chưa có gì xảy ra cả.

Em cảm thấy khó xử lắm. Thực ra bọn em mới chính thức tìm hiểu được hai tháng nhưng từ trước đó anh đã biết tình cảm của em rồi. Giờ em không biết rõ tình cảm của anh ấy như thế nào nữa. Nếu là yêu thì tại sao không trả lời em mà lảng tránh, rồi lại quan tâm như bình thường, còn nếu là xã giao thì anh đâu cần phải quan tâm đến những cái nhỏ như vậy. Còn mục đích khác thì hoàn toàn em không thể nghĩ tới vì hành động, tư cách của anh rất đứng đắn. Đôi lúc, em lại hoang tưởng nghĩ rằng anh ấy đang có người yêu nhưng vẫn muốn đùa giỡn với em.

Em cảm thấy hoang mang, không biết tiến hay dừng lại. Em mong mọi người giải đáp giúp em là tình cảm của người đó như thế nào và em nên làm gì tiếp theo? Em xin cám ơn nhiều.

Hương Anh
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nàng hoang mang khi tự chủ động 'cầm cưa' Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen