728x90 AdSpace

TIN NÓNG

“Của quý” khủng, nguy cơ bị “cắm sừng” cao?

Theo một điều tra của các nhà khoa học, trên thế giới, phần lớn những ông chồng sở hữu "cậu bé khủng" lại là những người dễ bị vợ cắm sừng nhiều nhất.Trong chuyện phòng the, nam giới vẫn luôn cho rằng việc người đàn ông có khỏe mạnh hay không, có sở hữu ngoại hình vạm vỡ hay không chính là một trong những bí quyết để khiến vợ hạnh phúc. Tuy nhiên, theo một điều tra của các nhà khoa học, trên thế giới, phần lớn những ông chồng sở hữu "cậu bé khủng" lại là những người dễ bị vợ cắm sừng nhiều nhất.

Ngoại tình với người yếu để vui vẻ
Mới nghe ai cũng nghĩ đó là một câu chuyện hài hước. Xưa nay, chỉ có người đàn ông không làm tốt "công việc chốn phòng the" mới khiến vợ chán nản sinh ngoại tình chứ mấy khi chồng "khỏe" mà vợ lại cặp bồ. Ấy vậy mà câu chuyện đó lại có thật.

Chị Nguyễn Thị H. (Đông Anh, Hà Nội) là một người phụ nữ hiền lành, tính tình nhu mì, nhã nhặn. Chị lấy chồng sau khi yêu 3 năm. Cuộc tình đó đã từng là một sự ao ước, ngưỡng mộ của nhiều người. Bản thân chị cũng nghĩ là như vậy cho tới sau đêm tân hôn.

Chồng chị H. là người rất khỏe mạnh, giỏi trong chuyện chăn gối. Đêm tân hôn, thay vì có những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng thì anh lại "nhập cuộc" quá vội vàng. Không những thế, anh còn duy trì cuộc "yêu" rất lâu khiến chị H. chưa quen đã thấy sợ. Nghĩ rằng đó là lần đầu chồng hưng phấn nên mới thế, chị H. hy vọng vào những lần sau chuyện chăn gối vợ chồng sẽ được cải thiện. Có ai ngờ… Với sức vóc to khỏe của mình, chồng chị H. có nhu cầu tình dục rất cao. Anh luôn đòi hỏi chị mỗi khi hai vợ chồng gần nhau.

Nhiều hôm chị muốn nằm cùng chồng, tâm sự cho chồng nghe những chuyện vui buồn trong ngày, nhưng cứ vừa nằm cạnh nhau là chồng chị đã "nổi hứng" đòi vợ "chiều". Chiều chồng xong 2, 3 hiệp, chồng lăn quay ra ngủ, trong khi đó chị H. vừa mệt, vừa buồn bã vì không kịp chia sẻ điều gì khiến chị buồn vô cùng. Chị H. không phải lãnh cảm với chuyện tình dục nhưng chị muốn ngoài "yêu" chồng hãy nhẹ nhàng, cùng chị tâm sự, trò chuyện nhưng lần nào anh cũng hùng hục làm cho xong rồi lăn ra ngủ. Đã vậy anh lại còn đòi hỏi quá nhiều khiến chị thấy kinh hãi.
Của quý khủng, nguy cơ bị cắm sừng cao?

Tình trạng đó kéo dài khiến chị H. sinh ra chán chồng dù trong chốn phòng the anh thực sự là một người khỏe mạnh. Sau đó chị nảy sinh tình cảm với người đàn ông làm cùng cơ quan. Anh này vốn bị vợ bỏ vì "yếu", nhưng khổ nỗi chị lại tìm thấy sự đồng cảm nơi anh. Những lần nằm cạnh người tình, được người tình ôm hôn, chuyện trò, tâm sự, thủ thỉ tâm tình khiến chị thấy vui hơn nhiều so với việc phải hầu chồng mà không có chút cảm giác nào. Chị thích những điều nhẹ nhàng, tình cảm khi ở bên người tình, điều mà chị không thể tìm thấy được khi ở bên chồng.

Làm vợ đau
Cũng là một tình trạng tương tự như chị H. nhưng chị Trần Thu N. lại ngoại tình vì quá đau khi quan hệ với chồng.

Chồng chị là người khỏe mạnh, sở hữu một "cậu bé" tương đối… "khủng" nhưng anh lại không có kỹ thuật phòng the. Bởi thế mà tình hình càng tồi tệ hơn cho chuyện chăn gối vợ chồng của hai người. Mỗi đêm gần chồng, vì chồng non kém kinh nghiệm khiến chị N. đau đớn vô cùng. Chị N. ngượng ngùng tâm sự: "Nếu như "của chồng" bình thường như người khác thì dù anh ấy chưa có kinh nghiệm cũng không khiến mình quá đau. Nhưng chồng mình có vóc dáng cao to nên khi anh ấy không biết cách lựa lúc "yêu" nên mình đau lắm. Mãi rồi mình thành ra hãi chồng".

Cũng theo lời chị N., chị đã góp ý, chia sẻ với chồng nhưng anh không chịu nghe. Anh nói chỉ có thằng nào "nhỏ con" mới không làm tốt chuyện phòng the chứ còn anh "hơn người" như thế làm gì có chuyện. Vậy là cứ thế chồng chị N. hồn nhiên "yêu" theo cách của anh khiến chị N. khốn khổ. Cưới nhau được 2 năm thì chị cặp bồ với một người khác. Một người "bình thường" như bao người và cho chị biết cảm giác thế nào là thăng hoa trong chuyện tình dục.
Theo Tintuc
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: “Của quý” khủng, nguy cơ bị “cắm sừng” cao? Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen