728x90 AdSpace

TIN NÓNG

Bí kíp giúp phụ nữ lên “đỉnh” trong cuộc “yêu”

Nhiều chị em phụ nữ thường cảm thấy nhàm chán khi họ không đạt được cực khoái trong cuộc "yêu". Trong khi đó, nhiều anh chàng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không biết cách nào làm thỏa mãn đối phương.

Hãy cùng tham khảo những bí kíp có thể giúp các nàng “thăng hoa” chốn phòng the dưới đây.

Giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái


Nếu như tâm trạng của bạn hờ hững với sex thì bạn sẽ rất khó đạt được cảm giác thăng hoa trong cuộc “yêu”. Bạn không nên để những lo toan trong cuộc sống chi phối đời sống tình dục của bạn. Do đó, hãy dành chút ít thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao như: yoga, đi bộ, bơi lội…  có thể giúp bạn có được tâm trạng thoải mái để tự tin nhập cuộc “yêu” được “lên đỉnh” .

Cần am hiểu về “điểm G”


Điểm G của phụ nữ là nơi đem lại khoái cảm và hưng phấn. Đây được coi là nơi đem lại hạnh phúc, khoái lạc và những cảm xúc khó tả trong tình yêu. Nếu bạn không biết điểm G của mình nằm ở đâu thì thì có lẽ đã tới lúc bạn nên khám phá ra vị trí nhạy cảm đó của cơ thể mình. Cô bé của bạn nếu được kích thích đúng cách sẽ giúp bạn đạt tới trạng thái cực khoái. Nếu “đối tác” chưa làm bạn thấy thỏa mãn thì bạn có thể tìm lời giải cho chính mình với các gợi ý khác như: tập thể dục, sử dụng sex toy.

Thì thầm về mong muốn của bạn với “đối tác”


Đàn ông không phải là những người biết đọc suy nghĩ của người khác cho dù họ có hoàn hảo về mọi mặt đi chăng nữa. Chàng trai của bạn đang muốn làm bạn "thăng hoa" nhưng lại không thành công. Nếu vậy thì lý do trước tiên có thể là anh ấy không biết phải làm như thế nào. Do vậy, hãy thì thầm vào tai chàng những gì bạn thấy chưa hài lòng hoặc chỉ bàn tới việc này sau bữa tối. Đừng ngại nói với chàng những điều đó vì chàng sẽ đánh giá cao sự chân thành của bạn và nếu đó là một người đàn ông xứng đáng, anh ấy sẽ khiến bạn “ngây ngất” trong những lần “yêu” sau.

Nên kéo dài màn dạo đầu


Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đối với nam giới, màn dạo đầu sẽ được kích thích hiệu quả nếu nó được tác động lên các giác quan chủ yếu là thị giác và thính giác. Còn đối với phụ nữ, trong suốt quá trình thực hiện màn dạo đầu, chàng trai nên chủ động vuốt ve, mơn trớn nàng nhẹ nhàng trên khắp cơ thể và những điểm nhạy cảm để nàng cảm nhận từ từ và nên nhớ phải thật nhẹ nhàng và tinh tế để khơi dậy ham muốn một cách hiệu quả nhất.

Bạn nên cố gắng kéo dài thời gian cho màn dạo đầu sẽ giúp tăng cảm giác "thăng hoa" của cuộc “yêu”.

Tuyệt đối không thỏa hiệp


Cách dễ dàng nhất khiến sex trở nên kém “vui” là làm những việc bạn không muốn khi bắt đầu “nhập cuộc”. Bạn sex với ai và như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn, chứ không phải anh ấy. Nên nhớ rằng, nếu “đối tác” muốn bạn thỏa hiệp về các mong muốn, nhu cầu hoặc các giá trị thì sẽ không có “cuộc vui” nào dành cho hai người cả.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bí kíp giúp phụ nữ lên “đỉnh” trong cuộc “yêu” Rating: 5 Reviewed By: Chau Nguyen